แนะนำเกมยิงปลา Fish Haiba เกมมือถือ เล่นสนุก ได้เงินจริง!!

เกมยิงปลา Fish Haiba เป็นอีกหนึ่งเกมในบรรดาเกมยิงปลาทั้งหมดของ Joker123 มีวิธีการเล่นที่เรียบง่ายในแบบพื้นฐานลักษณะคล้ายกับเกมยิงปลา Fish World เป็นเกมเสี่ยงโชคอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเป็นจำนวนมาก เนื่องจากว่าเกมยิงปลานั้นเป็นเกมที่มีวิธีการเล่นไม่เหมือนเกมการพนัน ออกไปทางแนวเกมอาเคด ชู้ทติ้ง มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามในเกมจะมีระบบการเดิมพันที่ให้ผู้เล่นสามารถเลือกจำนวน bet ในการยิงปลาตั้งแต่ 0.5 ถึง 500 หน่วย โดยหน่วยนี้จะมีความสัมพันธ์กับจำนวนเงินของผู้เล่น เช่น สัดส่วนระหว่างหน่วยกับเงินบาทเท่ากับ 1:1 หมายความว่าหากผู้เล่นตั้ง bet ที่ 5 หน่วยก็คือ 5 บาท ต่อกระสุน 1 นัด นั่นเอง

ในเกม Fish Haiba ผู้เล่นสามารถตั้งค่าการยิงได้ 2 แบบ คือ

  • Lock On คือการตั้งค่าให้ปืนล็อกปลาเป้าหมายโดยอัตโนมัติ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นปลาตัวไหนตัวนั้น แต่หากว่าเป็นปลาที่ว่ายผ่านปืนก็จะหันไปทางปลา เพื่อให้ง่ายต่อผู้เล่นที่ไม่ถนัดในการควบคุมการเล็ง
  • Auto Mode คือโหมดยิงอัตโนมัติ โดยสืบเนื่องจากแบบแรกในแบบที่สองนี้ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องยิงเอง โดยปืนจะยิงให้ผู้เล่นอัตโนมัติ

เทคนิคการเล่นเกมจากรูปแบบการยิง

ไม่ว่าจะเป็นแบบล็อกเป้าที่ปลาหรือการยิงอัตโนมัติ หากใช้ทั้งสองอย่างร่วมกันจะทำให้เล่นเกมได้ง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้น โดยให้ผู้เล่นตั้งค่า bet ไว้จำนวนต่ำๆ เพื่อกระสุนปืนจะได้สาดไปถึงตัวปลา แน่นอนว่าจะต้องมีกระสุนจำนวนหนึ่งที่เสียเปล่า ที่อาจจะยิงไม่โดนตัวปลาหรือยิงไปโดยตัวปลาตัวใหญ่ที่ตายยากอาจจะดูไม่ค่อยคุ้มค่า นอกจากว่าจะโดนปลาตัวเล็กบ่อยๆ ก็ช่วยให้ได้เงินคืนมาบ้าง

ข้อเสียของการใช้รูปแบบการเล่นอัตโนมัติก็คืออย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้น เพิ่มเติมอีกก็คือรายได้จากการเล่นแบบนี้จะได้น้อยกว่าการที่ผู้เล่นใช้ความสามารถของตนเอง เล่นและวางแผนกำหนด bet เพื่อยิงปลาในขนาดที่แตกต่างและได้โบนัสหลายเท่า

หากคุณชอบเล่นเกมยิงปลา อยากหารายได้จากการเล่นเกม สามารถสมัครได้ที่ Joker89.com

https://www.joker89.com/เกมยิงปลา-joker123/
สมาชิกใหม่ รับโบนัสสูงสุด 1,000 บาท ฝากทุกวันได้โบนัสทุกวัน